Phạm vi sản phẩm của taro nén EMUGE InnoForm Steel-M đã được mở rộng với sự bổ sung thêm các kích thước. Tất cả các biến thể hiện nay đều được trang bị lỗ thoát dầu bôi trơn – làm mát hướng tâm (lỗ thông trên rãnh cắt).

Được làm bằng HSSE-PM, Emuge InnoForm Steel-M nhằm mục đích tạo ren bằng vật liệu thép có độ bền kéo 600-1.400 N/mm². Cấu hình mới của nó với nhiều lỗ bôi trơn ở rãnh cắt hơn và lớp phủ TiN được tối ưu hóa dẫn đến tuổi thọ tuyệt vời và độ tin cậy của quy trình cao hơn. Độ tin cậy của quy trình cũng được cải thiện nhờ mô-men xoắn thấp hơn so với các công cụ tiền nhiệm, vì có thể ngăn chặn việc lực cắt quá tải. Được thiết kế cho các lỗ ren suốt và lỗ ren mù với độ sâu ren 3xD, các đầu taro có sẵn ở hai dạng côn dẫn kiểu C, E và với dung sai 6HX. Tất cả các kích thước hiện nay đều có lỗ thoát chất bôi trơn làm mát hướng tâm để có hiệu suất tốt hơn lỗ xuyên tâm. Kích thước lên đến M8 cũng có sẵn với các lỗ thoát chất bôi trơn làm mát xuyên tâm. Chương trình sản phẩm bao gồm các ren hệ mét từ M3 đến M36 và ren bước nhuyễn từ M8 đến M36 với nhiều bước ren khác nhau.

Hình ảnh 1: Cấu hình mới được phát triển đang thiết lập các tiêu chuẩn cho độ tin cậy của quy trình.

Hình ảnh 2: Taro nén InnoForm Steel-M bao gồm các cỡ ren từ M3 đến M36 cũng như các cỡ ren nhuyễn với M8 đến M36 với nhiều cỡ bước ren khác nhau.

Trong gần 100 năm, tập đoàn EMUGE-FRANKEN của Đức đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các công cụ chính xác dùng để cắt, đo, kẹp và phay ren. Với 1.900 nhân viên, EMUGE-FRANKEN cung cấp một chương trình sản phẩm sáng tạo với 40.000 mặt hàng trong kho và nhiều trong số đó là sản xuất theo yêu cầu riêng cho khách hàng.Dòng sản phẩm tập trung vào các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, nhà máy điện, công nghiệp hàng không vũ trụ, công nghệ y tế cũng như cơ khí và kỹ thuật nhà máy.

28/04/2021 | Tin tức