Home  >  Automotive

Giải pháp Khoan, gia công Ren, cán dao cho ngành công nghiệp ô tô

Ngành ô tô luôn có yêu cầu về tốc độ nhanh chóng và chính xác. Mục tiêu chính là giảm thời gian gia công (cycle time) và nâng cao chất lượng sản phẩm. Emuge mang lại giải pháp gia công ren, khoan và chuôi kẹp dao giúp cho các nhà sản xuất xe hơi đạt đến tối đa hiệu suất sản xuất.

Những thiết kế bản quyền như cán dao tap -SoftSynchro hay SpeedSynchro là hệ thống cán kẹp dao hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Punch Tap là phát minh mới thay đổi hoàn toàn quy trình gia công ren hiện tại. Ngoài ra, Emuge đề xuất các dòng dao phay solid carbide, tap HSSE và PM-HSSE với thiết kế MQL (bôi trơn bằng dầu và làm mát bằng khí) và tưới nguội ngoài.

Punch Tap

Thiết kế mới có thể được xem như là cách mạng trong gia công Ren, Punch Tap được phát triển trong dự án với công ty Audi AG. Punch Tap giảm đáng kể thời gian gia công Ren cho vật liệu nhôm đúc. Punch Tap gia công Ren trong với hiệu quả cao hơn khoảng 75% so với kỹ thuật gia công Ren thông thường. Các nhà sản xuất xe hơi với sản xuất hàng loạt các chi tiết nhôm đúc thường sử dụng Punch Tap để giảm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất.

Punch Tap Brochure (20.09.2019)
https://cloud.emugefranken.com/seafile/f/48ef638d4ff14032a8b4/?dl=1
Punch Tap Brochure (20.3.2018) : https://cloud.emugefranken.com/seafile/f/dd0b4cc9397843a2bba2/
Các loại chi tiết gia công với Punch Tap:
https://punchtap.com/en/machining-examples
Ứng dụng vào thực tế của Punch Tap: vì Punch Tap là một loại dao cụ mới phát minh, nên để sử dụng cần phải có nhiều yếu tố như về máy móc, chu trình tap đặc biệt trong máy lẫn các dòng máy có hổ trợ chu trình tap này. Để biết thêm chi tiết hãy vào trang web:
https://punchtap.com/en/implementation/

SPEEDSYNCHRO SPINDLE SPEED MULTIPLIER:

Là phát minh của Emuge về cán kẹp dap Tap để gia công Ren với tốc độ cao, tăng tuổi thọ Tap lên 30%, giảm thời gian gia công xuống 40%, đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho gia công Ren hàng loạt trong ngành xe hơi.

Website:
https://speedsynchro.com/en/home-de/
Brochure (20.9.2014):
https://www.emuge.com/sites/default/files/ZP10094-DEGB-Speedsynchro-Modular.pdf

Hệ thống định hướng cho thiết bị đánh lửa -POCOSYS :

Trong các động cơ ô tô dùng dầu, bộ đánh lửa cần Ren có thể cố định hướng sau khi lắp vào – thiết bị này giúp cho các kỹ sư động cơ xe hơi cải thiện quy trình đốt của động cơ và nâng cao hiệu suất đồng thời giảm lượng khí thải ra môi trường.

Website:
https://www.emuge-pocosys.com/en/
Brochure (20.01.2018): https://www.emuge.com/sites/default/files/literature/ZP10119%20DEGB%20PoCoSys.pdf
Ứng dụng của hệ thống Pocosys:
https://www.emuge-pocosys.com/en/thread-gauging/
Các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống Pocosys:
https://www.emuge-pocosys.com/en/thread-gauging/