Home  >  Giới thiệu

Emuge-Franken: 100 năm sáng tạo và đổi mới

Được thành lập năm 1920 bởi ngài Richard Glimpel và với kim chỉ nam bởi tính tỉ mĩ, sáng tạo và chất lượng. Emuge đã phát triển liên tục kể từ khi phát minh ra con tap “spiral point” vào năm 1921. Rất nhiều sáng tạo và phát minh đã được Emuge đăng ký trong 100 năm qua và tinh thần sáng tạo đó vẫn đang được tiếp diễn. Bằng cách duy trì những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, những máy móc thiết bị hiện đại với dung sai chế tạo khắc khe, cũng như liên tục đầu tư và nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Emuge đã tạo nhưng những sản phẩm chất lượng cao. 

(Copyright from Emuge)

Có mặt trên 50 quốc gia cùng với hơn 1900 nhân viên, Emuge là nhà chế tạo dụng cụ cắt có trụ sở chính tại thành phố Lauf, Đức cùng với hơn 9 nhà máy trên toàn thế giới cũng như mạng lưới bán hàng trên 50 quốc gia. Emuge cũng sở hữu công ty Franken chuyên sản xuất dụng cụ cho dao phay dưới thương hiệu Emuge-Franken.

EMUGE-FRANKEN LLC (VIETNAM)

Có mặt tại Việt Nam gần 15 năm trước đây thông qua đại lý bán hàng chính thức duy nhất là công ty VIAT ( Việt Mỹ), tháng 6 năm 2018 Emuge thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để hổ trợ hơn nửa hoạt động bán hàng của công ty. Và đế tiếp thêm một bước dài trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, tháng 1 năm 2020 công ty Emuge đã thành lập công ty con của mình tại Việt Nam – công ty EMUGE-FRANKEN LLC ( VIET NAM) với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện tại Hà Nội.