Emuge Franken LLC Việt Nam trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi đối với hai dòng sản phẩm JIS Taps và Softsynchro ® QuickLock. Chương trình nhằm phục vụ đa dạng hơn các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, duy trì chất lượng sản phẩm nhưng nâng cao khả năng cạnh tranh về  giá. Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về các dòng sản phẩm để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Dòng chuôi kẹp Softsynchro ® QuickLock mang đến cho người dùng khả năng thay đổi dao tiện ren nhanh chóng trên máy gia công, không cần tháo giá đỡ dao, không lãng phí thời gian và công sức. Rất lý tưởng để vận hành trong không gian hạn chế hoặc phải thường xuyên thay đổi công cụ. Sản phẩm cũng được sử dụng tiện lợi với chức năng làm mát trong (ICS) với áp suất lên đến 50 bar. Tải catalogue sản phẩm.

Dòng sản phẩm JIS Taps ra mắt với các loại dao cụ tiêu chuẩn cho ren lỗ thông và lỗ mù. Đối với ren lỗ thông trên vật liệu sinh phoi dạng sợi, điểm xoắn ốc sẽ đẩy phoi cuộn về phía trước ngăn chặn tắc nghẽn rãnh, nước làm mát cũng có thể di chuyển tự do. Đối với ren lỗ mù trên vật liệu sinh phoi dạng sợi, rãnh xoắn ốc tốc độ cao giúp đẩy phoi ra ngoài hiệu quả. Tải catalogue sản phẩm.

Chương trình ưu đãi áp dụng trong thời gian có hạn kể từ bây giờ, vì vậy, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Bộ phận Kinh doanh của chúng tôi, để sở hữu ngay những dụng cụ phù hợp với nhu cầu của quy khách ngay hôm nay, giúp giảm chi phí gia công và nâng cao hiệu quả.

26/03/2021 | Tin tức