Dao phay TiNox­Cut FRANKEN đã được mở rộng với các dòng “Cơ bản”. Là dòng đầu vào của dòng TiNox­Cut, nó hướng đến các ứng dụng phay phổ biến trên thép không gỉ và thép chịu axit.

Cho đến nay, dòng dao phay TiNox­Cut vẫn đứng đầu riêng về các loại dao phay hiệu suất cao, có cấu hình phay tinh và bán tinh cho các vật liệu khó gia công, ví dụ như thép hợp kim, titan…Dòng dao phay này hiện được bổ sung dòng TiNox­Cut Base, được phát triển cho các yêu cầu đặc biệt của việc gia công thép không gỉ. Là một giải pháp phổ biến tổng thể, dao phay TiNox­Cut Base đại diện cho sự gia nhập dòng sản phẩm TiNox­Cut, đặc biệt cho các ngành cơ khí, hóa chất và thực phẩm.

Có sẵn hai loai chiều dài dao phay tập trung vào việc sử dụng phổ biến trong gia công thô hoặc gia công tinh tốc độ cao (HPC) trên các vật liệu cứng. Cấu hình đặc biệt với lưỡi cắt bố trí không đồng bộ, cho phép gia công được trơn tru và chống rung động.

Hình ảnh 1: Dao phay FRANKEN TiNox­Cut Base có hai chiều dài và tùy chọn với một rãnh phẳng cho loại kẹp bằng ốc kẹp ở cạnh (Side lock)

Hình ảnh 2: Cho dù ứng dụng gia công thô tốc độ cao (HPC) hay gia công tinh, dòng TiNox Base cho phép sử dụng phổ biếnn đối với các dòng thép không gỉ.

Trong gần 100 năm, tập đoàn EMUGE-FRANKEN của Đức đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các công cụ chính xác dùng để cắt, đo, kẹp và phay ren. Với 1.900 nhân viên, EMUGE-FRANKEN cung cấp một chương trình sản phẩm sáng tạo với 40.000 mặt hàng trong kho và nhiều trong số đó là sản xuất theo yêu cầu riêng cho khách hàng.Dòng sản phẩm tập trung vào các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, nhà máy điện, công nghiệp hàng không vũ trụ, công nghệ y tế cũng như cơ khí và kỹ thuật nhà máy.

28/04/2021 | Tin tức