Các giải pháp hoàn chỉnh cho các lưỡi phay, ren và khoan hợp kim trong hàng không vũ trụ. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ không ngừng phát triển, gia công các vật liệu mới, phát triển các quy trình mới. Ngành công nghiệp khung máy bay đang phát triển từ nhôm thành các vật liệu nhẹ hơn và bền hơn như titan và vật liệu tổng hợp. Ngành công nghiệp động cơ hàng không liên quan đến hợp kim niken nhiệt độ cao cũng như hợp kim titan. Emuge cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho phay, cắt ren và khoan hợp kim cho ngành hàng không vũ trụ.

Loạt thiết kế taro Ti và Ni mở rộng rất phù hợp cho ngành hàng không vũ trụ cùng với việc cung cấp đầy đủ các máy phay cắt sợi. Lưỡi khoan cacbide có tốc độ xuyên phá cao EF-High là sự lựa chọn tuyệt vời cho vật liệu Inconel 718 trong khi dao phay dòng Ti-Nox, dòng cho Turbine và cho Circle Seament là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hợp kim nhiệt độ cao là thành phần cơ bản của động cơ máy bay ngày nay.

TARO TITANIUM ALLOY

Emuge đã giới thiệu một dòng công cụ hiệu suất cao toàn diện cho gia công ren trên các vật liệu hợp kim titan có yêu cầu cao. Từi các loại lưỡi taro cắt ren có thiết kế hình học mới độc đáo cho đến các lưỡi phay ren hợp kinm carbide đáng tin cậy, là câu trả lời cho những thách thức từ vật liệu gia công titan của bạn trong các ngành Hàng không, Quốc phòng và Y tế bắt đầu từ bây giờ.

Thêm sự lựa chọn cho Lớp phủ NT2 & TICN để tăng cường khả năng chống mài mòn lưỡi cắt và khả năng chống hàn nguội vật liệu. Taro gia công cho lỗ mù với vát mép ở phần dưới được cải tiến (2-3 thds) giúp giảm mô-men xoắn và tăng tuổi thọ dụng cụ. Dãy dung sai 3BX phù hợp cho các ứng dụng gia công ren lỗ UNJ. Chiều dài DIN có sẵn được cải tiến cho khe thoát phoi trên các ứng dụng khó tiếp cận trong gia công. Để có kết quả tối ưu, hãy chạy trên máy CNC có trục xoay đồng bộ hoặc sử dụng bầu cặp taro có chức năng bù tối thiểu như là: bầu kẹp Emuge Softsynchro® và bầu kẹp Emuge Tapping Fluid. Dòng sản phẩm rộng với các kích cỡ từ No.4 tới 1inch và M3 tới M24, có sẵn các chuẩn ren UNC, UNF và ren hệ Mét, với tổng cộng 277 kích cỡ.

TARO NICKEL

Thiết kế lưỡi taro cắt đáy mới sử dụng công nghệ mài có thể thay đổi Helix Correction để cho ra phoi nhỏ hơn và dễ kiểm soát hơn, do đó làm tăng tuổi thọ của lưỡi cắt và chất lượng ren. Thiết kế taro lỗ suốt có dạng lưỡi  xoắn hướng trái giúp tối ưu hóa thoát phoi và tăng hiệu suất của lưỡi cắt trên các vật liệu khó gia công này. Kết quả thử nghiệm đã cho thấy thiết kế taro DF-NI và C-NI Emuge mới vượt trội hơn bất kỳ thiết kế nào trên thị trường hiện nay và chúng hiện là sản phẩm tiêu chuẩn của Emuge. Ngoài ra, cấu hình tương tự có sẵn trong thiết kế ren ống STI và NPT / NPTF.

Được phủ TiCN để tăng cường khả năng chống mài mòn. Vát mép ở đáy được cải tiến (2-3 ren trên taro VHC) giúp giảm mô-men xoắn và tăng tuổi thọ của lưỡi cắt. Dãy dung sai 3BX phù hợp cho các ứng dụng gia công ren lỗ UNJ. Chiều dài DIN có sẵn được cải tiến cho khe thoát phoi trên các ứng dụng khó tiếp cận trong gia công. Để có kết quả tối ưu, hãy chạy trên máy CNC có trục xoay đồng bộ hoặc sử dụng bầu cặp taro có chức năng bù tối thiểu như là: bầu kẹp Emuge Softsynchro® và bầu kẹp Emuge Tapping Fluid. Dòng sản phẩm đầy đủ kích cỡ từ No. 4 đến 3/4″, có sẵn các chuẩn ren UNC, UNF và ren hệ Mét, với tổng cộng khoảng 87 kích cỡ.

LƯỠI KHOAN EMUGE EF

Khoan với tốc độ cao cho Inconel 718

Các vật liệu hợp kim Niken như Inconel 718 có các đặc tính độc đáo, phải có yêu cầu thiết kế dụng cụ cắt chuyên dụng để có hiệu suất tối ưu. Tính chất mài mòn của vật liệu và khả năng rắn chắc khi làm việc khiến Inconel 718 trở thành thách thức đối với máy móc gia công và đặc biệt gia công khoan. Việc các cạnh cắt trên các mũi khoan được trang bị chính xác và giảm phần tù của lưỡi cắt là rất quan trọng và các loại hạt carbide siêu nhỏ chống mài mòn là điều bắt buộc. Dòng lưỡi khoan hợp kim EF-High khoan nhanh mới của Emuge kết hợp thiết kế lưỡi cắt và lưỡi cắt độc đáo cùng với hạt hợp kim siêu nhỏ chuyên dụng, nổi bật trong việc khoan hợp kim nhiệt độ cao, thiết kế đường lề dẫn kép, làm mát xuyên tâm, cấu hình lưỡi cắt độc đáo, loại bỏ khoan nhấp (pecking), phủ PVD với nhiều lớp TiALN.

31/10/2021 | Tin tức