Hiệu suất cao, dụng cụ cắt siêu bền cho ngành Nha khoa.

Kể từ khi thành lập, nhãn hiệu FRANKEN thuộc sở hữu của EMUGE-FRANKEN đã phát triển và sản xuất các công cụ phay. Một loạt các lưỡi cắt từ hợp kim cacbide, thép gió, mảnh cắt PCD hay CBN, phay dao gắn mảnh, đặc trưng cho độ chính xác và sự đổi mới. Quá trình sản xuất tại nhà máy sản xuất ở Đức của chúng tôi ở Rückersdorf bao gồm các lưỡi dao tiêu chuẩn và lưỡi cắt gia công lỗ, cũng như các dụng cụ phay dạng đặc biệt và có độ chính xác cao. Với sự đa dạng của nhiều loại công cụ và vật liệu cắt, tiêu chuẩn cao nhất quán và độ chính xác không gì sánh được, dòng sản phẩm dao phay của chúng tôi đáp ứng ngay cả những yêu cầu chất lượng cao nhất. FRANKEN mang đến cac dòng dao đa dạng phục vụ cho phục hình răng.

Công nghệ lưỡi phay nha khoa mới nhất cho phép gia công ướt trên vậ t liệu nha khoa như Zirconia, Wax, PMMA, nhựa composite, PEEK và thạch cao. Lưỡi cắt nha khoa FRANKEN được thiết kế để gia công đồng thời 4 và 5 trục để đạt được những đường cắt gọt phức tạp với độ chính xác và độ tin cậy cao. Các dụng cụ nha khoa FRANKEN được tối ưu hóa cho các vật liệu nha khoa hiện đang được sử dụng liên quan đến chất nền, hình dạng cạnh cắt cũng như để hoàn thiện nghiên cứu và lớp phủ. Nó bao gồm các đầu mài mũi bi phủ CVD-D và các lưỡi mài phủ kim cương với các hình dạng khác nhau.

Một số lượng lớn các thử nghiệm thực tế trong các phòng thí nghiệm nha khoa khác nhau và nhiều cuộc thảo luận giữa chuyên gia dụng cụ cắt với các chuyên gia nha khoa đã dẫn đến một chương trình công cụ đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Có không ít hơn khoảng 100 dụng cụ nha khoa FRANKEN khác nhau có sẵn cho các kỹ thuật viên nha khoa để giải quyết các vấn đề về gia công.

17/10/2021 | Tin tức